Làng Bình An Vung tau

Bình An Village – nơi nghỉ ngơi mang phong cách nhà vườn ngoại ô

Hiền hòa, xanh mát, yên tĩnh đó là những trải nghiệm thú vị mà Bình An Village đem đến khi bạn bước vào khoảng sân rộng rợp bóng cây xanh.Từ trung tâm thành phố Vũng Tàu đi hơn 1 cây số dọc theo đường Trần Phú, du khách sẽ đến khu Resort làng Bình An toạ lạc tại số 01 đường Trần Phú, thành phố Vũng Tàu.

 

binhan02
binhan02

 

 

Bình An Village

Đây là khu nghỉ ngơi đẹp, thơ mộng và yên tĩnh, nằm sát bãi biển, thích hợp cho những du khách nghỉ ngơi sau những ngày làm việc căng thẳng, đồng thời đây là khu nghỉ ngơi an toàn tại thành phố Vũng Tàu.

Không giống như các khu nghỉ dưỡng khác, làng Bình An được thiết kế theo phong cách kiến trúc cổ xưa. Hình ảnh những ngôi nhà gỗ hai gian ba chái với những cây cột được chạm trổ của miền Bắc được tìm thấy ở đây.

Làng Bình An có 5 phòng được thiết kế theo phong cách dân gian với gạch thô, tường gỗ ngói vẩy cá cổ xưa, trong đó có 3 phòng See view giá 250 USD/đêm và 2 phòng Garden view giá từ 150 USD đến 180 USD/ đêm, có ưu đãi giảm 30% giá cho khách vào cuối tuần (bao gồm tắm hồ bơi và ăn sáng miễn phí cho khách ở lại). Điểm độc đáo của các phòng là mỗi phòng có một lối đi riêng biệt. Không những thế, du khách có thể một mình ngồi ngắm cảnh đẹp trên biển hoặc tranh thủ làm việc tại khu dành riêng cho khách đơn. Du khách cũng có thể thư giãn với dịch vụ body massage với giá 10 USD/ suất tại phòng mình.

binhan03
binhan03

 

Ao sen cạnh các ngôi nhà trong làng Bình An resort

Nhà hàng có sức chứa khoảng 300 khách sẽ làm hài lòng du khách với các món ăn Âu, Á do những đầu bếp danh tiếng đảm nhận, đồng thời có thể tổ chức nhiều loại tiệc khác nhau như tiệc buffet, cưới hỏi, liên hoan…

binhan09
binhan09

 

Đến với làng Bình An, du khách sẽ thật sự thoải mái bởi không gian yên tĩnh, phong cảnh hữu tình và thái độ phục vụ lịch sự, chu đáo, ân cần của đội ngũ nhân viên ở đây.

 

Comment